ตื่นเต้น

คุณแม่ท่านอื่นๆท้องแรกคลอดกันกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 37+ แล้วอยากคลอดแล้วคะ

บ้านนี้37w.ละคะอยากแตกมากๆ ตอนนี้มีเจ็บเตือนมาละคะ เจ็บหน่วงท้องน้อยลงมาจิบิมากๆ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าอาการแบบนี้อันตราบไหมคะ

ท้องแรกบ้านนี้ 40 สัปดาห์จร้า ท้องสองตอนนี้ 38 แล้วแต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมจร้า

บ้านนี้ 38+2 ค่ะ 🤰🤱 👨‍👩‍👧 ตอนนี้น้องได้ 6 เดือน 8 วันแล้วจ้า

สัก38สัปดาห์ขึ้นไปกำลังดีค่ะนี่ท้องแรก38+5 ท้อง2. 38+1

บ้านนี้39+ ท้องแรกจ้าอยากคลอดแล้วเหมือนกันนน

บ้านนี้41สัปดาห์คะตอนนี้น้องได้20วันแล้วคะ

บ้านนี้คลอดตอน28วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด39สัปดาห์พอดีเปะเลยค่ะ

40 สัปดาห์ ตรงตามกำหนดคลอดเลยค่ะ 😆

บ้านนี้ 30 วีคคะ คลอดก่อนกำหนด 😄