มีแม่ๆคนไหนได้กลืนน้ำตาลบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนได้กลืนน้ำตาลบ้างค่ะ รสชาติมันเป็นยังไงบ้างค่ะ พอดีว่าหมอนัดวันที่24นี้ค่ะ กลัวกลืนเข้าไปแล้วอ้วกออกมา

รอบแรก 50 กรัม เพิ่งโดนไปเมื่อวานค่ะ หวานจนปวดหัว แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ทานได้ บางคนทานไม่ได้เลย ส่วนตัวเค้ากลางๆค่ะ ฝืนเข้าไปทีเดียวเลยค่ะ พอใกล้ครบเวลารู้สึกเวียนหัว หลังจากนั้นรอ 1 ชั่วโมง ตรวจค่าน้ำตาล 173 อิชั้นจะร้องไห้ โดนสั่งคุมอาหาร ตอนนี้อยากของหวานมากๆ 🥹 ถ้าเกิน 140 ขึ้นไป ก็ต้องนัดตรวจใหม่ค่ะ แต่จะเพิ่มน้ำตาลอีก รอไปอีก 3 อาทิตย์ค่ะ

1y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ💖✌🏻

50 กรัม กินแบบชิวๆเหมือนกินน้ำหวาน 100 กรัมนี่ หวานแสบคอ จิบๆหน่อย (เจาะ 4 ครั้ง) งดข้าวงดน้ำ 8 ชม. เจาะครั้งแรก ก่อน กลืนน้ำตาล (ห้ามเกิน 140) เจาะครั้งที่สอง หลังกลืนน้ำตาล 1 ชม. (ห้ามเกิน 180) เจาะครั้งที่สาม 1 ชม.ถัดมา (ห้ามเกิน 160) เจาะครั้งที่สี่ 1 ชม.ถัดมา (ห้ามเกิน 140)

แม่บ้านนี้วันจันทร์เมื่อวานเลยค่ะ 50กรัม ไม่รอด อาทิตย์หน้าไปอีกครั้งค่ะ เรากลืนสบายเลยค่ะ เปนคนติดหวานมั้ง นี้ยังไม่หวานนะ ของหวานแม่บ้านนี้ต้องหวานหอม นี้หวานแบบหวานเฉยๆ แต่ไม่เลี่ยนค่ะ อร่อย

กลืนรอบแรกไม่ค่อยหวานเท่าไรค่ะตรวจไม่รอด150ขึ้นหมอนัดกลืนอีกทีเมื่อวันที่9รอบนี้กลืนน้ำตาลหวานจัดเลยค่ะปวดหัวเลยค่ะแต่ผ่านแล้วค่ะรอดตัวไปแต่คุณหมอก็ให้คุมเรื่องของหวานค่ะ

หวานน้อยกว่าพวกของหวาน ลอดช่อง รวมมิตรอีกค่า ของเราไม่เลี่ยนเลยชิลมากค่ะเพราะพึ่งแปรงฟันไป และไม่ทานข้าวด้วยค่ะ ไม่ค่อยรับรสชาติหวานเท่าไหร่ 😸

ไม่รู้สึกแย่เลยค่ะ รสชาติก็คือน้ำตาลทรายขาวชงกับน้ำร้อนเลยค่ะ กลืนวันนี้สดๆร้อน ค่า 185 หนาวเลยค่ะ หมอนัดกลืนใหม่อีกที ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ แม่ก็สู้ๆนะค่ะ✌🏻💖

ไม่รู้สึกหวานเลยค่ะแสบคอมากกว่า 50 กรัมเราเทใส่แก้วเดียวแล้วกระดกทีเดียวค่ะ กลืนเสร็จจิบน้ำเลยค่ะ แต่ 100 กรัมนี่จะอ้วกเลยค่ะ

50กรัม พอได้ค่ะ แต่ดันเกิน147 พอนัดอีกทีกลืน 100กรัม แทบพุ่งเลยค่ะ แต่รอบนี้เจาะ3ครั้ง 102/120/108 รอดเบาหวานไปค่ะ สู้ๆนะคะ

อร่อยคะ😂 ตอนเเรกคิดว่าหวานจนแสบคอ แต่กินแล้วหวานน้อยกว่าน้ำผึ้งอีก

กลืนจ้า เพราะท้องเข้า6เดือน เเตาเบาหวานไม่มี มีเเต่น้ำหนักเพิ่มขึ้น😀