น้องไม่ถ่ายมา6วันแล้วค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ พึ่งครบเดือน วันที่24นี้ค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวน่ะค่ะ มีวิธีไหนไหมค่ะ

น้องไม่ถ่ายมา6วันแล้วค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่แค่อย่างเดียวก็ต้องปรับที่พฤติกรรมการกินของแม่ค่ะ แม่ทานอะไรลงน้ำนมหมดค่ะ แม่ต้องลองสำรวจว่าทานอะไรมาก่อนให้นมน้องค่ะ นั่นคือสาเหตุ เพราะเด็กปกติที่ทานนมแม่เขาจะถ่ายบ่อยค่ะ

แม่ต้องทานผลไม้ที่เน้นขับถ่ายคะได้จ้าแม่กินก็เหมือนลุกกิน