กังวล

อยากทราบว่า แม่ท่านไหนเคยผิดนัดหมอบ้างไหมคะ พอดีว่าหมอนัดวันที่11ที่ผ่านมาแล้วไม่ได้ไปตามนัด ไม่ได้โทรบอกหมอ จะเป็นอะไรไม่ค่ะ

เราเคยผิดนัดค่ะ เราโทรหาแผนกฝากครรภ์ว่าไปวันอื่นได้มั้ย เค้าจะนัดวันให้เราใหม่ค่ะ

โทรไปบอกเลยค่ะ