วัคซีน4เดือน

น้องครบ4เดือนวันที่24นี้ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าต้องฉีดวัคซีนกี่เข็มคะ ไม่แน่ใจค่ะ

วัคซีน4เดือน

บ้านนี้พาไปฉีดคลีนิค1เข็มค่ะหมอรวมยาไว้ในหลอดเดียว ฉีดสะโพกเพราะน้องคว่ำแล้วหยอดโรต้าด้วย

4y trước

ราคาเท่าไรคะแม่

น่าจะโดน2เข็มค่ะที่หน้าขา2ข้าง สงสารลูกเลยค่ะ13สิงหานี้ก็จะได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

4y trước

ลูกเราโดนตั้งแต่1เดือนแม่มีพาหัะตับบี 2เดือนก็โดนอีก ใกล้ครบ4เดือนก็จะโดนอีกแล้ว แม่เหนื่อยรอเลยค่ะ

วัคซีนรวม 1 เข็มค่ะ ถ้าฉีดตัววัคซีนเสริม อีก 1 เข็มค่ะ หยอดโต้าด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุนค้า

ฉงฉานน้อฃ​จัง2เข็ม​จ้าทั้งฉีดและกิน(โปลิโอ​)​😣😣😣

บ้านนี้2เข็มค่ะคอตีบ​บาดทะยักกับipdแล้วก็กินโรต้าค่ะ

4y trước

ออ ขอบคุนน้าค่า

โอโห สวยมากค่ะลูก เห็นแล้วสดชื่นเลย

คุณแม่ใส่ชุดใหน่ารักมากเลยค่ะ ชอบ

4y trước

สั่งในShopeeเลยค่ะชุดสวยมาก

2เข็ม หยอดโปลิโอ กินโรต้าด้วย

บ้านนี้2เข็ม กับโปลิโอ2หยดค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ สงสารลูกจัง

น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่

4y trước

7กิโลกว่าแล้วค่ะ