พบปัญหากรดไหลย้อนคะ

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ บ้านนี้นอนไม่ได้เลยคะ ต้องเอาหมอนมาซ้อนกันนอนให้หัวสูง แต่ก็ไม่หาย ทรมารมากคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

งดทานอาหารรสจัดค่ะ เช่น ของเปรี้ยว หมักดอง เผ็ด น้ำอัดลม คาเฟอีน ของมันของทอดถ้างดได้ก็ดีค่ะ ทานทีละน้อย แต่ทานบ่อยๆค่ะ เคี้ยวให้ละเอียด ห้ามกินแล้วนอนเลย รอให้ย่อยก่อนค่อยนอนค่ะ ถ้าทำตามนี้แล้วยังไม่หายแนะนำปรึกษาหมอค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

ทรมงานจริงๆค่ะบ้านนี้ก็เป็น

10mo trước

ลุกนั้งทั้งคืนเลยคะ