ถ้าเกิดท้องแต่เราไม่พร้อม

เรายังเรียนอยู่และที่บ้านก็รับไม่ได้ มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ารุ้ว่าไม่พร้อม ที่บ้านรับไม่ได้ #ทำไมไม่คุมหรือป้องกันตั้งแต่แรกคะ ไม่แนะนำให้ทำแท้งค่ะ ให้คุยกับทางฝ่ายชายและทางครอบครัวของฝ่ายชายก่อนว่าท้องจะทำยังไงต่อ จะรับผิดชอบแบบไหน หลังจากนั้นก็ให้ทางบ้านฝ่ายชายไปคุยกับพ่อแม่เพื่อหาทางออก

4y trước

ไม่คิดจะทำแท้งค่ะ