ตุ่มหนองขึ้นที่หัวลูก

แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างคะ ลูกอายุได้3เดือนแล้ว แต่3-4วันที่ผ่านมาสังเกตุได้ว่ามีตุ่มเล็กๆขึ้น1เม็ดที่หัวลูกมีลักษณะคล้ายสิว พอผ่านไปได้2-3วันตุ่มนั้นก็ขยายใหญ่ขึ้นเป็นตุ่มหนองชัดเจน ระหว่างนั้นก็เริ่มมีตุ่มลักษณะคล้ายกันเกิดขึ้นบริเวณรอบหัวเพิ่มอีกค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ พอสระผมให้ก็เริ่มหายค่ะ