ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆคนไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม บ้างคะ ตรวจด้วยวิธีไหน ราคาเท่าไหร่ รพ.ไหนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจรพรัฐฟรีค่ะ ตรวจเเบบเจาะเลือด

4y trước

มีสิทธิบัตรทองค่ะ เเล้วก็ฝากรัฐ จะได้ตรวจทุกคนค่ะเเม่ คนที่มีอายุน้อย กับอายุเยอะ