ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วไปตรวจคัดกรองดาวน์ รพ บ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ

เพิ่งเจาะเลือดตรวจไปวันที่ 1 มี.ค.ค่ะ ที่คลีนิค ราคา8,500 ตรวจครบทุกคู่ ตอนนี้รอฟังผล 14 วันค่ะ อายุครรภ์ตอนตรวจ 13 w ค่ะ

บ้านนี้เจาะไปเมื่อวันที่ 2มีนาค่ะ ที่คลินิก ราคา 2700฿ ตรวจแบบธรรมดา ตรวจตอนอายุครรภ์ 15วีค ตอนนี้รอฟังผลอยู่ค่ะ

2y trước

คลินิกที่เชียงใหม่ค่ะ คลินิกกุลพัฒน์

ไปตรวจดาวรพ. ใช้สิท30บาท ตรวจแบบเจาะเลือดธรรมดา ไม่ใช่นิฟ รอผล1อาทิตย์

ที่คลีนิค12,000 แต่มีในเพจเริ่มต้น9พัน มีนะคะ กำลังสอยถามอยู่เช่นกันค่ะ

เราฝากคลีนิค แต่ไปตรวจคัดกรองดาวน์ที่ รพ. ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

2y trước

ตอนนั้นตรวจ 15+2 w ค่ะ ไปฟังผลวันที่ 21 มีนานี้ค่ะ

เราตรวจเอง 12,000 คะ รัฐมีตรวจฟรีนะคะ แต่รอผลนานแค่นั้นเอง

8500ไทนิพ ตรวจคลีนิคจร้า ตรวจโคโมโซมหลัก คุ่13,18,21และเพศ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ฝากพิเศษค่ะ ตรวจนิฟ โฟกัส 12,000 ค่ะ

ฝากคลินิคไปคัดกรองรพ.ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ถ้ามีประกังสังคม ฟรีคะ