ชุดเทสไข่ตก

ชุดเทสไข่ตกสามารถซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ บ้างคะ

มีแบบจุ่ม ราคาจะไม่แพงค่ะ หลักร้อย แต่จะสับสนตอนอ่านผลค่ะ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ ส่วนอีกแบบคือแบบดิจิตอลค่ะ หลักพันค่ะ [ขึ้นอยู่กับจำนวนแผ่นเทส] อันนี้ราคาสูง ต้องร้านขายยาชั้นนำค่ะ แต่อ่านผลง่ายมากๆ ส่วนตัวเราใช้ทั้ง 2 แบบ ผลออกมาเหมือนกันค่ะ แต่แบบดิจิตอลจะมีสัญลักษณ์เตือนก่อนไข่ตก1-2 วันด้วย ถ้าคุณแม่พอมีงบแนะนำแบบดิจิตอลค่ะ เราใช้งานแค่ 2 รอบเดือน ก็ติดน้องเลยค่ะ ได้ผลจริงๆค่ะ

เราใช้ยี่ห้อบลูอะไรสักอย่างนี่ล่ะค่ะ แบบดิจิตอลค่ะ ดูง่าย แค่หน้ายิ้มก้อจัดเลยค่ะ ราคาประมาณ 2 พันกว่าบาท สำหรับเราใช้ได้นาน เพราะเราใช้คู่กับแอฟนับไข่ตก จะได้ไม่เปลืองค่ะ

ลาซาด้า ช็อปปี้ เลือกร้านดูเลยค่ะ บ้างร้านก็ถูกค่ะ

ร้านขายยา หรือสั่งในลาซาด้าได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

เราสั่งในช็อปปี้ค่ะ

ร้านขายยาทั่วไปค่ะ

ร้านนี้ถุกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า

ไปซื้อได้ลืย

ในshopeeค่ะ ตกอันละ7-10บาท ถ้าชื้อร้านหมอข้างนอก น่า30-40บาทต่ออัน