หลังคลอด

แม่ๆคนไหนหลังคลอดน้อง มีอาการหน้ามืดบ่อยๆบ้างค่ะ มันเกิดจากสาเหตุไรค่ะคลอดน้องมาได้27วันค่ะ

คุณแม่เลือดน้อย ความดันต่ำรึเปล่าคะ กินข้าวได้ไหม

6y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะทานตามที่บอกค่ะ

อาจจะเกี่ยวกับนอนน้อยก็ได้ค่ะ เราก็เป็น