หลังคลอด

หัวนมสั้นทำยังไงให้ลูกเข้าเต้าได้ง่ายๆค่ะตอนนี้ปั๊มให้กินเอาเพราะน้องไม่เอาเต้า....แม่อยากให้น้องดูดจากเต้ามากกว้าเพราะเลี้ยงเองยุกะลูกตลอดน้องได้8วันค่ะ ขอคำแนะนำน่อยนะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็หัวนมสั้นคะ (หัวนมสั้นแต่ลานนมใหญ่) เราให้น้องเข้าด้วยท่าฟุตบอล (เข้าข้างเอว) น้องก็ดูดได้อยู่นะคะ คุณแม่ลองดูนะคะ

ต้องอดทนและพยายามเอาลูกเข้าเต้า ร้องงอแงก็ต้องทน เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ หัวนมสั้นๆลูกดูดได้ ดูดไปดูดมา หัวนมยาวขึ้นเอง

ตามนี้เลยค่ะคุณแม่ อ่านดูนะคะ^^

ดึงหัวนมจ้า. ดึงหัวนมบ่อยๆ