หลังคลอด

หลังคลอดแล้วท้องผูกมีวิธีแก้ยังไงบ้างค้ะ บ้านนี้ไม่อยากถ่าย6-7วัน พอมาถ่ายทรมานมากเลยค่ะ บางครั้งร้องไห้เลยค่ะ น้องได้1เดือน27วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานจริงๆค่ะ

1 Trả lời

น้ำลูกพรุนค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆ พยายามเข้าห้องน้ำให้เป็นเวลาค่ะ