หน้าน้องออกผื่นแดงน้องอายุ27วันค่ะ

มันจะหายเองไหมคะหรือว่าเราต้องทายาคะ

ลูกเราเป็นนานจนถึง2เดือนเลยค่ะแม่ แต่ไม่ใช้อะไรทานะ ใช้แค่น้ำอุ่นเช็ดหลังอาบน้ำเช้าเย็นจ้า

เดี๋ยวก็จะหายไปเองคะแม่ ผิวน้องบอบบาง ฝุ่นบางทีเราไม่เห็นได้ด้วยตาคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ