ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนหมอนัดลูกไป รพ มั้งคะ มีวิธีเก็บขวดนมล้างขวดนมยังใง ถ้าต้องไป รพ ตั้งแต่เช้ายันเย็น

1 Trả lời

ล้างปกติค่ะตากให้แห้งถ้าอบแห้งก็ดี ประกอบให้เรียบร้อยค่ะแล้วใส่กระเป๋าไปจำนวนขวดใช้ตามมื้อที่ลูกต้องทานหลังใช้ขวดเทนมออกล้างนำ้เปล่าแล้วกลับไปล้างซำ้ที่บ้านค่ะ ถ้าเป็นนมผงจะใส่กระปุกแบ่งหรือใส่ขวดไปตามปริมาณที่ลูกกิน แล้วไปเติมนำ้ทีหลังได้เลยค่ะนมแม่ก็ปั๊มสดใส่ทำเหมือนอยู่ที่บ้านอ่ะค่ะแต่ต้องเตรียมของเยอะ

1y trước

ไม่เสียค่ะ