ขอสอบถามหน่อยค่ะ รพ.รัฐเขาเริ่มซาวให้ตอนไหนค่ะ ถ้าครั้งแรกเค้าจะซาวให้ไหมคะ

รพรัฐ ตั้งแต่ไปตรวจยังไม่ฝาก ซาวให้ตลอดนะคะ ตอนฝากแล้วก็ซาวทุกเดือนเลย รพขอนแก่น

แล้วแต่หมอค่ะ เราฝากรัฐได้ซาวน์ทุกนัดค่ะ

แล้วแต่หมอค่ะ ส่วนมากซาวตามไตรมาสค่ะแม่