ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราคลอดลูกอีก รพ แต่เราตกเลือดเขาเลยส่งเรามาอีก รพ เราต้องเสียค่ารักษาอะไรไหมคะ

เพราะเขาส่งเรามาเองกังวลมากๆค่ะเพราะเราไม่ได้เตรียมเงินไว้เลยแล้วรพที่ส่งมาเป็นสิทธิของบัตรทองเรา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่เสียนะคะ มีใบส่งตัว อาจจะมีเสียค่ายานิดหน่อย