ประกันสังคม

แม่ๆคนไหนส่งต่อประกันสังคมจากม.33เป็นม.39บ้างคะ เราจะเปลี่ยนเป็นม.39เดือนนี้จะทันมั้ย กำหนดคลอด4ตุลา ปันจุบันสิทขึ้นเป็นม.38 แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ออกจากงานนานยังคะ

2y trước

จำไม่ได้แล้วค่ะ แต่ออกมานานแล้ว ประกันขึ้นสิทม.38 หมดประกันวันที่3/พ.ย./65