ประกันสังคม33หมดจะไปต่อเป็น39แร้วจะคลอดเดือนมิถุนานี้เราจะได้ค่าคลอดของ39ไหมค่ะแม่ๆ หรือต้องส่ง39

ให้ครบปีก่อนค่ะ

1 Trả lời

ส่งเงินสมทบ 5 งวดภายใน 15 เดือนล่าสุดก่อนคลอดจะเบิกได้ค่ะ ม.33,39 นับรวมกันได้เลย

5mo trước

ตุลา66ค่ะเงินเดือนเข้าล่าสุดตุลา