สอบถามการชำระประกันสังคม ม39

บ้านนี้พึ่งเปลี่ยนจากม33เป็นม39 มีข้อความมาให้ไปชำระเงิน เราต้องชำระยังไงคะแม่ๆ แล้วต้องไปชำระที่ไหนบ้างคะ#ประกันสังคม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาบัตรประชาชนไปชำะที่เชเว่นหรือชำระผ่านแอปธนาคารคะ

7mo trước

ไป ปกสคะ