ประกันสังคม

แม่ๆคนไหนส่งต่อประกันสังคมจากม.33เป็นม.39บ้างคะ เราจะเปลี่ยนเป็นม.39เดือนนี้จะทันมั้ย กำหนดคลอด4ตุลา ปันจุบันสิทขึ้นเป็นม.38 แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ถ้าออกจาก ม.33 ไม่เกิน 6 เดือนได้รับสิทธิจาก ม.33 อยู่นะแม่ ค่าคลอด 15,000 ค่าหยุดงาน 3 เดือน 50% ของฐานเงินเดือน ถ้ามีใบเสร็จเบิกได้อีก 1,500 เลยจ้า😅

2y trước

ดีใจด้วยนะแม่ อาจจะไม่เยอะแต่ก็ช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายได้หลายอย่างเลย☺️

ของเราก็ขึ้นมา.38เหมือนกันค่ะ คลอดต้นเดือนตุลานี้ แต่เรายังไม่เปลี่ยนเป็นม.39ค่ะรอเบิกเงินค่าคลอดก่อนเขาว่าได้เยอะกว่าม.39อีก

2y trước

เบิกแล้วค่ะ

แม่ ออกจากงานเกิน 6 เดือนยังคะ แต่ถ้าจนถึงวันคลอดยังอยู่ในระยะเวลา 6 เดือนอยู่ก็รอเบิกของ ม.33 จะได้เยอะกว่าจ้า..😁

2y trước

ยังได้อยู่คลอดเสร็จแล้วไปเบิกเงินยังทัน😂🥰 แล้วอย่าลืมต่อเป็น ม.39 ด้วยนะจ้า จะได้ไม่เสียสิทธิ์ในการรับเงินอุดหนุนบุตรจ้าา🥰🥰

ใครมีความรู้ด้านนี้ แนะนำหน่อยค่ะ

2y trước

37wค่ะ

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ออกจากงานนานยังคะ

2y trước

จำไม่ได้แล้วค่ะ แต่ออกมานานแล้ว ประกันขึ้นสิทม.38 หมดประกันวันที่3/พ.ย./65