ความดันสูง

แม่ๆคนไหนมีปันหาความดันสูงบ้างค่ะละแก้ยังไงและความดันลดไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน แต่ความดันขึ้นไปมาก

บ้านนี้เป็นความดันสูงก่อนตั้งครรภ์หมอให้ยามาทาน2ตัวคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วความดันอยู่ที่125/90ปกติคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ตรวจโปรตีนในปัสสาวะด้วยค่ะ