ความดันสูง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ความดันสูง 160 ได้ยาลดความดันมา 2 ตัว อันตรายจากความดันสูงจะมีมากมั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย

ทำให้ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ตอนท้อง90โดนหมอสั่งวัดทุกอาทิตย์เลย

4y trước

หลังจากวัดความดันทุกอาทิตย์ความดันก็เริ่มกับมาปกติค่ะ มีสูงแค่วันที่ไปฝากครรภ์วันเเรก

บ้านนี้หมอก็นัด 3 อาทิตย์นัดที