ความดันสูง

ท้องได้6เดือนความดันสูงหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่กังวลจังเลยค้ะ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค้ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นความดันสูง แต่มียาเช้า-เย็น ตอนนี้27wก็ยังปกติอาจจะเสี่ยงตอนเจ็บท้องคลอดที่ทำให้ความดันขึ้นสูงค่ะ

6y trước

อย่ากังวลเลยค่ะ สมัยนี้หมอมีวิธีป้องกัน อย่างบ้านนี้ได้ยาลดความดัน ยาสอดกันแท้ง มาป้องกันการแท้งและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ฟังดูน่ากลัวจัง เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำตามคำแนะนำของแพทย์นะคะ

6y trước

หมอแค่บอกให้งดอาหารรสจัดค้ะ