มารผจญตอนท้อง

คุณแม่ทั้งหลาย เชื่อเรื่องมารผจญตอนท้องไหมคะ😀

เป็นค่ะ นอกใจบ้านไม่กลับเป็นเดือนๆอ้างทำงานไม่มีเวลา โทรหาไม่รับติดสายบ้างอะไรบ้าง นอนร้องไห้ทุกคืน😭

เชื่อค่ะ ตรวจเจอว่ามีเบบี๋ ตอน2 เดือน แฟนโดนจับ 😅 ต้องอยู่คนเดียว จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วจ้า 😁

1y trước

สู้ๆนะคะแม่✌️เป็นกำลังใจให้

แบบไหนคะ อยากรู้ เพราะท้องนี้ของเราก็รู้สึกแปลกๆ จะเรียกว่ามารผจญมั้ยไม่แน่ใจค่ะ

1y trước

@ไข่มุก ปูไม่ได้เครียดอะไรเลยคะ แต่บางทีเหมือนลึกๆของจิตใต้สำนึกอาจจะมีส่วน เพราะลองไปปรึกษาหมอจิตเวช เค้าบอกว่าบางทีเราบอกว่าไม่ได้เครียด แต่จิตใต้สำนึกลึกๆมันเครียดซึ่งเราไม่รู้ตัว

บ้านนี่ตอนมีเงินตอนสบายปล่อยตั้งแต่คนโตออก ไม่ติด พอเป็นหนี้ลำบาก น้องมาเลยจ้า

1y trước

จ้า ภาวะนา จะได้ไม่ลำบากกันน✌️✌️

เชื่อเจอทุกวันเจอตั้งแต่ตอนเริ่มตั้งท้องเลยจนจะคลอดก่ยังเจอตลอด

1y trước

เหมือนกันเลยคะ สู้ต่อไปเพื่อลูกน้อยแม่

ไม่รู้ว่ามารผจญมั้ย แต่ฮอตมากค่ะ มีแต่คนมายืมเงินไม่ขาดสาย55555

1y trước

อันนี้น่าจะ ตลอดจนคลอดเลยนะแม่😂

มารผจญแบบไหนคะ มีตัวอย่างไหม สงสัยเราไม่เชื่อ รึไม่รู้ 🤣🤣🤣

1y trước

ท้องแรกไม่มีไร ท้องนี้ตอนท้องใหม่ๆเงินหาย เรื่องครอบครัวโดนใส่ร้ายเสียๆหาย เงินออกบ่อยออกหนัก

มีแน่นอนค่ะ เมียเก่าสามี ตามรังควาญแบบหน้าไม่อาย

1y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ เหมือนเขาเคยท้อง แต่เขาแท้งเพราะเขากินแต่เหล้าแต่เบียร์แล้วมารังควาญเราต่อ

เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ

1y trước

ทางนี้เชื่อ100%

เชื่อค่ะ เพราะเจอมาแล้ว

1y trước

ทุกวันนี้ ยังเจออยู่เลยคะแม่