มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ว่าแม่ย่าแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ว่าแม่ย่าแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง แม่ย่าเราเอาแต่หลานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่ย่าเราหัวโบราณค่ะ ให้ทำโน้นนี่นั่น ตามคนโบราณ แต่เราไม่ทำ แม่ย่าก็ไม่ว่าค่ะ แกเป็นคนง่ายๆ ไม่ทำตามก็ไม่ว่า ถือว่าโชคดีของเราไป