เงียบมากเลยค่ะ 38+6 week

38+6 น้องเงียบอยู่เลยค่ะทำไงให้น้องออกมาสักทีค่ะเริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้างเมื่อคืนก็มีนํ้าใสๆออกมาค่ะคืออะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงียบมากเลยค่ะ 38+6 week

บ้านนี้38+6weekเหมือนกันค่ะเงียบๆไม่มีอาการอะไรเลยค่ะพรุ่งนี้คุนหมอนัดกระตุ้นปากหมอลูกแล้วอยากจะแตกแล้วแต่ไม่อยากออกมาชักที😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️