แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ แม่ท้อง38+3 เงียบมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอมีเคล็ดลับให้น้องเลือกวันคลอดเร็วบ้างค่ะ🥹

ของเค้ากำหนดคลอด 30 เมษายน 38+3 ก็ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

38+3​ ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ​ มีเเค่มูกเหนียวๆไหล

ท้องแรก39+5 นอนเจ็บท้อง3วัน ปากมดลูกเปิดแค่1เซน

ทำท่าผีเสื้อค่ะ ทางนี้ทำไม่กี่วันคลอดเลย 37+3 w

บ้านนี้38+5ก็เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

5mo trước

38+6 ยังเงียบเลย☺️

บ้านนี้39+3แล้วยังไม่ยอออกมาสักที

5mo trước

สงสัยในท้องสบายแน่ๆเลยค่ะแม่ แต่แม่แอบกลัวโดนกระตุ้นแย้วว

บ้านนี้38+5เจ็บเตือนๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้38+4เงียบเหมือนกันเเม่

39+4 เงียบมิไหว เงียบสงัด

บ้านนี้ 39+2 วิค เงียบมากกคะ

5mo trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ น้องเลือกวันไม่ได้เลย ใกล้ถึงวันลุงหมอนัดกระตุ้นแย้วว