สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคนไหนฝากท้องกับร.พบ้างคะแล้วหมอให้ยาอะไรมาทานบ้างคะ.บ้านนี้ได้แค่ยาบำรุงเลือด.ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

เป็น2ช่วงค่ะ 1-3เดือนเเรก ได้ บำรุงเลือดกับโฟลิค พอช่วง4เดือนขึ้นมา ได้วิตามิน,เเคลมเซียมกับเเอสไพรินค่ะ อายุเยอะ+กับมีโรคเบาหวานตั้งครรภ์ ได้กินเเอสไพรินเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ ยาบำรุงเลือด แคลเซียม กับ ยาอะไรไม่รู้ 1 กระปุก เรามีเรื่องความดันสูงด้วย เลยได้ยาความดันมากิน

1-12วีค ได้บำรุงเลือด กับโฟลิคค่ะ หลังจาก12วีคได้ยาบำรุงเลือด แคลเซียม แอสไพริน81 ค่ะ

บ้านนี้21weekฝากกับรพ.เอกชน​ ให้ยามา3ตัวคะ​ มีแคลเซียม​ โฟลิค​ และวิตตามิน

ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียมค่ะ

บำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

แคลเซี่ยมกับบำรุงเลือดค่ะ

ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

2y trước

ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ 14วีค

ได้โฟลิคกับแคลเซียมค่ะ