ท้องแรก

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว และเป็นท้องแรกไม่แปลกใช่ไหมคะที่ท้องจะเล็ก😁

บ้านนี้ช่วงแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ค่ะ​ ตอนนี้​ 8​ เดือนแล้ว​ กลายเป็น​ว่ามีแต่คนบอกท้องใหญ่​เหมือนได้ลูกแฝดบ้าง​ บางคนก็ว่าเหมือนคนใกล้คลอดแล้ว​

อยู่ที่รูปร่างของเเต่ละคนด้วยคะ ท้องจะเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องถ้าถึงเกณฑ์ไม่ต้องกังวลถ้าไม่ถึงเกณฑ์ก็น่ากังวล

4y trước

จ้า

5เดือนท้องแรก ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ คนอื่นชอบบอกว่าเราท้องเล็ก แต่หมอนัดวันนี้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้องหนักเกือบ 500 กรัมเลย

4y trước

อ่อโอเคจ้า😅

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้มาออกตอน 6-7 เดือน ตอน5 เดือนนี่ใส่บิกินี่เดินชายหาดคนยังไม่รุ้เลยค่ะ 🤣 ไม่มีอะไรออกเลย

4y trước

🤣 ขอบคุณค่าาาา

ของเราก็ท้องแรกเหมือนกันตอน5เดือนก็ท้องเล็ก เล็กมาก แต่ท้องจะมาใหญ่ช่วง7-9เดือนนะหรือช่วงใกล้คลอด

ไม่แปลกหรอกคะ บ้านนี้6เดือนแล้วบางคนยังบอกว่าเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีคะ

ไม่แปลกหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ 5เดือนยังไม่ค่อยเห้นพุงเลยค่ะ แม่อย่ากังวลเลยค่ะ🧡

4y trước

จ้า

เราก็ท้องเล็กเหมือนกัน6-7แล้วเหมือนไม่ได้ท้องเลย 55 แต่ลูกอยู่ตามเกนดี ปกติแหระคนท้องแรก

4y trước

จ้า😅

ไม่แปลกจ้า เพราะหน้าท้องยังไม่เคยขยายมาก่อน ก็น่าจะออก ราวๆ6-7เดือน โน่นคะ

4y trước

อ้อจ้า😅

5เดือนท้องเเรก ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ เเต่ดิ้นเก่งมากค่ะ 😊😊

4y trước

ใช่ดิ้นเก่งมากกกก😅