ตรวจน้ำตาลในเลือดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจมา 26 สัปดาห์ ค่ะ สรุปเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ให้ควบคุมอาหารแล้วตรวจอีก 29 สัปดาห์ ผ่านแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 27w ค่ะ ไม่เคยตรวจก่อนหน้านี้ด้วย ผ่านฉลุย หมอบอกไม่ตรวจซ้ำละเนอะ ช่วงนี้พีคสุดแล้ว

ของเค้าโดนตรวจตั้งแต่10 week เลย เพราะแม่เราเป็นเบาหวาน

ของเราตอนนี้ 20 วีค คุณหมอนัดตรวจน้ำตาลเดือนหน้าค่ะ

30วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ส่วนมาก 24 วีคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน30วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 24wค่ะ

7เดือนคะ