คันเต้ามากเลยค่ะ

ตอนนี้ 5เดือนแล้ว ท้องไม่คันเลยค่ะแต่หน้าอกตึงเจ็บและคันมากๆแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็คันหน้าอกค่ะ ไม่คันท้อง ตอนนี้7เดือนท้องยังไม่แตกแต่หน้าอกแตก พยายามอย่าเกานะคะ บ้านนี้เกาเลยแตก😫

5y trước

ขอบคุณนะคะแอบเกาอยู่เหมือรกันจ้า😆😆