เตรียมของ

ไกล้คลอดแล้ว ถ้าเตรียมของไม่ครบจะเปนไรไหมคร่า เช่น ถุงมือ+หมวก+ถุงเท้า

ของบ้านนี้เตรียมของไม่ครบ เลยต้องซื้อที่ รพ. เช่นผ้าห่อตัว ต้องเป็นผ้าขนหนูไมโคร ลูกรู้สึกนุ่ม และไม่เป็นขน แพมเพิส เสื้อแบบพูกแขนสั้นจะสะดวก ถุงมือ ถุงเท้า ส่วนของคุณแม่ ต้องมีขวดใส่น้ำร้อน แก้วน้ำร้อน ควรกินทุกวัน ผ้าอนามัย เพราะเลือดจะออกเยอะมาก แต่ที่รพ.จะให้ใช้ของรพ.จะเป็นแบบยาว เป็นต้นครับ

เตรียมเรยค่ะ นี้เตรียม ของยังไม่ถึงพันเรย(ของจำเป้นตอนคลอด) เช่น ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า ถุงมื้อ ถุงเท้า ผ้าอ้อม1โหล

สำคัญสุดตอนคลอดเลยคุนหมอเค้าจะเอาใส่ให้ลูกเราเลยค่ะ ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว

4y trước

ในช้อปปี้ ถุงมือ+ ถุงเท้า+หมวก 3 อย่าง เชตละ 25 บาทเองค่ะ ลองหาดู

วันคลอดจะเอาจากไหนให้น้องใส่ล่ะคะ เตรียมไว้เลยค่ะ ซักไว้ด้วยเด้อแม่

ถ้าคลอดรัฐแล้วไม่เตรียมไป เค้าด่าลืมทางกลับบ้านเลยนะคะ

4y trước

งั้นก็คงแล้วแต่ รพ. มั้งค่ะ เพราะแถวบ้านที่เราอยู่เค้าให้เตรียมไปหมด บางที่ถึงขั้นให้เอากะละมังอาบน้ำไปด้วย ผ้าอ้อมอีกเพราะเค้าไม่ให้ใส่เพิส

เตรียมไว้ดีกว่าค่ะแม่ ซื้อถูกๆก็ได้ค่ะแม่ ใน shopee

ที่กล่าวมานี้คือของใช้จำเป็นสำหรับทารกเลยค่า

ของจำเป้นทั้งนั้นเลยน้ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากน้ะคร่า แต่แฟนตกงาน ไม่มีเดือน ของที่มีเค้าให้มาทั้งนั้น

ง่ะ อันนั้นจำเป็นนะคะ

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ