เเม่ๆคนไหนที่กำลังจะคลอดเเล้วหรือเตรียมของใช้เสื้อผ้าทักมาได้น่ะค่ะ

พอดีเรามี หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า รวมๆเเล้วก็หลายใบอยู่เเม่ๆคนไหนงบน้อยๆสนใจเม้นได้น่ะค่ะ เดี้ยวจะส่งรูปให้ดู ID 0635844563 เเม่คนไหนสนใจเเอดไลน์สอบถามได้น่ะค่า

สนใจค่ะ

สนใจคะ

สนใจค่ะ

🙂