แบ่งปัน

แม่ๆคนไหนที่ใกล้คลอดน้องแต่ยังไม่มีเสื้อผ้า ถุงมือ หมวก ถุงเท้า ขวดนม ขอคนไม่มีจิงๆน่ะค่ะ ขอคนรับมือ2ได้ บ้านนี้คือเยอะมากบางชิ้นใช้แค่ครั้งเดียว เสียดายเพราะบ้านนี้ทำหมันแล้วค่ะ ส่งให้ฟรีๆไปเลยค่ะ

ขอแบ่งให้บ้านนี้ด้วยได้ไหมคะคลอดธันวานี้คะแม่