ท้องแล้วปวดหัวมากๆ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วปวดหัวมากๆไหมคะ คืออยู่ดีๆก็ปวดหัวขึ้นมา ปวดมากด้วยค่ะส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเย็นๆและกลางคืน คุณแม่ท่านไหนเป็นแล้วแก้วิธียังไงคะ ตอนนี้ท้องได้10วีคค่ะ

ทานยาพาราแก้ปวดได้ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆหายไวๆนะคะ