ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีคค่ะ รู้เมื่อเช้ารู้สึกแบบมีอะไรมาจิกอยู่ที่ใต้สะดือ อยากรู้ว่าลูกดิ้นใช่ความรู้สึกแบบนี้มั้ยคะ ถ้าไม่ใช่ ลูกดิ้นรู้สึกยังไงคะ

10 วีคน้องยังเล็กมากๆอยู่ค่ะ ไม่น่ารู้สึกได้ไวขนาดนั้น ปกติกว่าแม่จะรู้สึกได้ก็ 16 วีคไปแล้วค่ะ บางคนก็แค่ตอดๆ จะดิ้นจริงๆหลัง 20 วีคในแม่ท้องแรกบางคน ลูกดิ้นก็เหมือนมีอะไรมาชนหน้าท้อง บางทีพุงขยับเป็นคลื่นเลยค่ะ

10w ยังไม่รู้สึกค่ะ น้องตัวเล็กมากดิ้นเบามาก