คนท้องเข้าห้องเอกซเรย์

คนท้องเข้าไปห้องเอกซเรย์มีผลต่อลูกยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 วีคค่ะ

เอ็กซเรย์แบบไหนคะ และตำแหน่งไหนเอ่ย แนะนำให้แจ้งว่าตั้งท้องนะคะ เค้าจะมีอุปกรณ์มาบังตรงหน้าท้องค่ะ ไม่ให้น้องโดนรังสีเอ็กซเรย์ค่า

พาลูกคนโตเข้าไปเอกซเรย์นิ้วค่ะ มีผลยังไงบ้างค่ะ พอดีไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าท้องค่ะ