คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ มีอาการกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้คลอด16สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดเร็วๆแล้ว ปวดเหมื่อยไปหมดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 15 สิงหา พรุ่งนี้ซาวน์รอบสุดท้าย ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ปกติมาก แค่รู้สึกเบื่ออาหาร แต่ก็กินทั้งวัน ท้องก็เพิ่งมาแตกเดือนนี้ โบกครีมมาตั้งแต่แรก 😅 ส่วนลูกสาวมีแค่อาละวาด คงอยากจะออกมาแล้วค่ะ 😆

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 14 สิงหาคม นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เหมือนกัน ลุกนั่งลำบาก นอนก็ไม่ค่อยสบายตัวเลย อยากคลอดแล้วค่ะ

16 สิงหาเหมือนกันจ้า ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนมา3-4 วันแล้วค่ะ อาทิตย์ที่แล้วก็ท้องแข็งบ่อยจนต้องนอนรพ.ดูอาการ1คืน

แม่บ้านนี้ กำหนด23สิงหา เข้าสู่ไตรมาส35+มีปวดท้องเตือน+กับท้องแข็งบ่อยๆๆ มาบ้างแล้ว รอลุ้นให้ออกมาเร็วๆคร้า

21 สิงหา เจ้บใต้ราวนมบ่อยๆท้องแข้งบ่อยๆแต่ยังใม่ถี่มาก แถมลุกนั่งลำบากมากๆด้วย นอนอย่างเดียวเลยบ้านนี้🤣

กำหนด22สิงหา มีปวดๆจิมิค่ะ เวลาเดิน เวลาเข้าห้องน้ำหรือนั่งยองๆ ปวดขาบ่อยมากค่ะพลิกตัวก็ลำบาก😅😅

7สิงหาค่ะ มีเจ็บท้องเตือนแล้ว เมื่อเช้าไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะกับมานอนดูอาการที่บ้านต่อ

4y trước

37w4dค่ะ

16สิงหาเหมือนกันค่ะ​ มีเจ็บเตือนบ้าง​ ท้องแข็งท้องปั้นบ้าง​ แต่ไม่บ่อย​ อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

กำหนดคลอด21ส.ค. เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดก้น ปวดตรงจิมาก ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

17 สิงหาคมค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ อยากให้คลอดไวๆจังเลยอึดอัดมากเวลานอนค่ะ