คลอดเดือนสิงหา

แตกแล้วจ้า นน.3,825 24สิงหา ผ่าคลอด ลูกชาย👶🏻❤️

คลอดเดือนสิงหา

ยินดีด้วยค่าน้ำหนักดีจังขอทราบหน่อยค่าแม่ร.พ.ปทุมธานีหมอพยาบาลบริการดีไหมค่ะแล้วช่วงนี้เขาให้มีคนเฝ้าได้ไหม

คุณแม่ กินอะไรค่ะ ทำไมน้ำหนักน้องดีจั่ง☺️. ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอโทษที่ตอบช้านะคะ ตอนท้องแม่กินข้าวเก่งค่ะ ยิ่งข้าวน้ำพริกผักต้มยิ่งกินเยอะ พวกไข่ต้ม ไข่เจียวชอบมาก พวกนมกินหลากหลายค่ะ แต่ส่วนมากนมจืดค่ะ ผลไม้ก็กินทุกอย่างเลยค่ะ

คลอดที่โรงบาลปทุมธานีหราค่ะ ห้องพิเศษมีไมค่ะ ช่วงนี้

3y trước

เราไปนอนมาห้องรอคลอดพูดไม่ดีมากเลยค่ะไปนอนรอปากมดลูกเปิดแต่อายุครรภ์ไม่ถึงเลยไม่ผ่าให้

คุณแม่ผ่าคลอดวิธีไหนค่ะบล็อกหลังหรือวางยาค่ะแม่

3y trước

ความรู้สึกของแม่เป็นยังไงมั้งมันน่ากลัวอย่างที่เขาว่ากันไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า16กันยาค่ะเลยอยากถามอาการจากคนที่มีประสบการณ์เคยผ่ามาค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวไวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่า น้ำหนักดีมากกกกก

3y trước

หลังจากที่คลอด2วัน มีพี่ใหญ่ตามมา4โล6ค่ะ 😂😂

น้ำหนักน้องดีมากเลยจร้าแม่😊

3y trước

ขอบคุณค่าา🥰

24เหมือนกันจ้า หนูน้ำฟ้า

ยินดีด้วยจร้คุนแม่

3y trước

ขอบคุณค่าา😍