ท้องแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรอผู้ชายค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรอผู้ชายค่ะ(บ้านนี้คลอด16สิงหา)ค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรอผู้ชายค่ะ

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ ลักษณะ ท้อง ไม่สามารถ ที่จะบอกเพศ ได้นะคะ ถ้าอยากรู้ ให้ หมอซาว์ เท่านั้นคะ

ต้องซาวด์ดูค่ะ แต่ถ้าในความคิดเราว่าไม่เกี่ยวกันเลยค่ะว่าท้องไหนจะบอกเพศใด้

4y trước

เห็นด้วยค่ะ ท้อง้ราใคร ๆ ก็ทักผู้หญิง ๆ เราได้แต่ยิ้ม ๆ ไป เพราะเราอ้วนอยู่แล้วท้องเลยกลม แต่จริง ๆ ได้ลูกชายค่ะ

แม่คะ แม่ในนี้ไม่มีตาทิพย์คะ อยากรู้ต้องซาวน๊าาา

ซาวด์ดูนะคะเเม่ ถ้าไม่ซาวด์ ลุ้นตอนคลอดเสร็จเลยจ้า

ท้องเราก็แบบนี้ ไปชาวมาหมอบอกได้ผู้ชาย เราคลอด16ตุลา

แม่ไม่ถามหมอละคะ โพสถามในนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

ไม่หญิงก็ชาย555 ไม่รู้จ้าแม่ ซาวด์ดูคะแม่😂😂

แล้วแบบนี้แม่ๆว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ 37+3💓🤗

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะหญิงค่ะ

ไม่หญิงก็ชายค่ะ ชัวร์