คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ มีอาการกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้คลอด16สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดเร็วๆแล้ว ปวดเหมื่อยไปหมดแล้วค่ะ

19ส.ค ค่ะ ปวดเมื่อยเพลียตามตัวเลย ท้องปั้นบ่อย..อยากออกไวไปเหมือนกันค่ะ

16สิงหา เจ็บหลังแล้วก็เจ็บท้องน้อยแป้ปๆ. ใช่อาการเจ็บเตือนรึป่าว

15สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็ง บ้างแล้ว อยากคลอดแล้วจร้า

8สิงหาค่ะ เจ็บเตือนไปเมื่อ2วันที่แล้ว และตอนนี้ก็เงียบกริ๊บ

คลอด 6 สิงหา ยังไม่มีสัญญาณเตือนเลยค่ะ มีแต่น้องดินแรงมาก 😆

บ้านนี้ 17 สิงหาคะ แต่ยังเงียบอยุ่เลย ตอนนี้ลุกนั่งลำบากมาก

8. สิงหา. เจ็บเตือนแล้วค่ะ. เจ็บจิมิเสียวลงจิมิ😅 เจ็บๆหายๆ

2สิงหาค่ะมีอาการปวดจิมิ ปวดหัวหน่าวมากๆ ปวดหลังมากๆ

4y trước

เดินไม่ได้เรยเจ็บหัวเหน่า😂

กำหนด3สิงหา คลอดตั้งแต่วันที่10 กรกฎาเลยจ้า

8สิงหาค่ะ ปวดตรงจิมิ จะลุกจะเดินก้อปวด😂😂