คลอดลูก20วันทานนมผงได้ไหม

คลอดน้องมา20วัน ทานนมผงได้มั้ยคะ มีความจำเป็นต้องไปทำงานหาเงินจริงๆ ถ้าทานได้ช่วยเเนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ได้ค่ะ แนะนำเป็นs26กล่องสีทองลองให้น้องทานนะคะถ้าทานแล้วอึแปลกรึท้องอืดแนะนำเปลี่ยนยี่ห้อส่วนยี่ห้อที่แนะนำเป็นที่นิยมให้เด็กอ่อนกิน

ได้ค่ะ บ้านนี้ก้ให้กินนมชง เพราะต้องออกไปทำงานเหมือนกัน

ได้ค่ะ