ทีม มีนา65

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ ส่วนเรากำหนด6มีนา ตอนนี้เท้าบวมตัวบวมไปหมดแล้ว อยากแตกไวๆจัง🥰❤️

ทีม มีนา65
1 Trả lời

นอนเอาเท้าขึ้นสูง รึ แช่น้ำอุ่นก่อนนอนงดเดินบ่อยค่ะ เรา9มีนา น้ำคล่ำรั่วมาสองวันแล้ว หน่วงท้อง ปวดหลัง แต่น้องออกไม่ได้หมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้ทุกอาทิตย์เลย

2y trước

อดทนอีกนิดเนอะเเม่จะได้เห็นน่าแล้ว