ทีม มีนา 65

คุณแม่เริ่มมีอาการท้องลดตอนกี่เดือนคะบ้านนี้33สัปดาห์รู้สึกว่าท้องห้อยลงผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้30+6เหมือนจะลดแล้วค่ะ แต่มีคนทักว่าท้องลดตั้งแต่23วีค ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะน้องท่าก้นด้วยรึป่าว

บ้านนี้12มีนาท้องยังไม่ลดค่ะ

3y trước

บ้านนี้รู้สึกว่ามันห้อยลงไม่รู้คิดไปเองรึป่าวนะคะ😄ขอบคุนมากค่ะ