ทีม12มีนา65

38.4 w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่คนไหนเป็นยังไงบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว #ทีม 12 มีนา 65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 มีนาคม แตกเรียบร้อยค่ะ วันที่ 1 อาการเหมือนมีน้ำคร่ำชุ่มกางเกง เลยมาให้หมอตรวจ ปรากฎว่าผลแลปออกมาไม่ใช่น้ำคร่ำ หมอตรวจปากมดลูก เลยเป็นการกระตุ้นเฉยเลย สรุปแอดมิทเพราะท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาที ปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนทั้งคืนเปิดเพิ่มแค่ 3 เซ็น วันที่ 2 นอนปวดทั้งวัน หมอมากระตุ้นทุก 4 ชั่วโมง ปากมดลูกก็ไม่เพิ่ม จนบ่าย 3 โมงครึ่ง มาตรวจอีก เปิดเพิ่มมา 4 เซน ควานไปมา น้ำคร่ำแตกของจริงเลยค่ะ แม่เริ่มปวดถี่ของจริงทุก 2 นาที เหมือนจะตายให้ได้ จนถึง 17:00 ปวดแบบทนไม่ไหว หัวน้องจะออก เรียกหมอแทบไม่ทัน หมอเข็นไปคลอดแบบไม่ได้ตั้งตัว น้องคลอด 17:32 ค่ะ

ท้อง2 กำหนด 29/มีนา 36.3 วัน ปากมดลูกเปิด3.5 เซน เจ็บเตือน ท้องแข็ง มีมูกใส ปวดหลัง เจ็บฉี่บ่อยฝากท้องที่ประเทศญี่ปุ่น หมอใจเย็นมากค่ะ ผ่านมา 6 วันแล้วค่ะ ยังไม่เจ็บท้องคลอดค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ ท้องแรกเปิด2 เซน คลอดที่เมืองไทยหมอให้นอนรพ. 2 วัน คลอดค่ะ

บ้านนี้14มีนาค่ะเงียบอยู่ท้องแข็งปวดท้องเมือนท้องเสียแต่ไม่รุ้ว่าเจับเตื่อนหลือย่าไรเพราะท้องแรกไม่ค่อยรุ้อ่ะค่ะ😁

12มีนา เงียบเหมือนกันค่ะ อิแม่อึดอัดไม่ไหวอยากแตกไว้ มีอาการปวดหลัง ท้องเสีย ท้องแข็ง แต่ไม่มีปวดท้องหรือมูกเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้กำหนด20มีนา มีท้องแข็งบ้าง เมื่อวานตรวจดูปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น 37+3วีค เป็นเบาหวานอีก กลัวจะโดนผ่าคลอดค่ะ

3y trước

อันนี้เป็นก่อนท้องค่ะ ฝากออกธรรมชาติ ไม่รุ้จะได้ย้ายมาผ่าคลอดหรือป่าว

บ้านนี้ 38 2 W วันนี้มีมูกเลือด แต่ยังไม่ไปโรงพยาบาลเลย กลัวหมอให้กลับบ้าน รอดูอาการเจ็บท้องถี่มาเรื่อยๆค่อยไปหาหมอ

12 มี.ค 65 เหมือนกันจ้า บ้านนี้มีอาการท้องเสีย ท้องแข็งเป็นบางที มีมูกใสไหลออกเมื่อเช้าจ้า แม่ล่ะจ้า เป็นไงบ้าง

3y trước

เห้อ อยากแตกมากๆเลยตอนนี้ ไม่ไหวแล้ว

17 มีนา เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เคยท้องแข็ง ไม่มีมูกหรือเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะดิ้นเก่งมาก อยากแตกแล้ว

13มีนาคะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ ปวดเตือนท้องเเข็ง แต่ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกมาเลยคะ อึดอัดเจ็บขามากคะ

3y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่

บ้านนี้กระตุ่นตอน37วิก เพราะกัวคลอดช้า จะดูยูทูปเอาค่ะกระตุ้นให้คลอดเร็ว หบังจากทดลอง 37วิก6วันคลอดเลย