ทีม มีนา 65 มาอวดภาพตัวเล็กกัน

วันนี้มาอวดภาพตัวเล็ก ที่คุณหมอบอกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งแล้ว ดิ้นโชว์ใหญ่เลย

ทีม มีนา 65 มาอวดภาพตัวเล็กกัน

14สัปดาห์ค่ะ ซาวน์กี่ทีน้องก้อนอนหลับตลอดไม่เคยดิ้นให้เห็นเลย คุณหมอบอก90%เด็กช่วงนี้จะหลับ อยากเห็นลูกดิ้นบ้างจัง คุณกมอบอกครั้งหน้าให้ทานข้าวก่อนเข้าตรวจอาจได้เห็นลูกดิ้นก้อได้ ว่าจะลองดูค่ะ

3y trước

ช่วงที่ทานอิ่มๆลูกจะดิ้นจ้า

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดมีนา65ค่ะ น้องโตไวมาก แข็งแรงดี ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้3เดือน เจาะเลือดเลือดตรวจโครโมโซม เช็คดาวซินโดรมผลออกมาน้องปกติ ความเสี่ยงต่ำค่ะ และรู้เพศเลย น้องเป็นผู้ชายค่า

ทีมมีนา 65 เหมือนกันคะ ตอนแม่ไปซาวด์เห็นเพศน้องไหมคะ บ้านนี้ยังไม่ซาวด์ค่ะหมอนัดเดือนหน้าแต่ลุ้นอยากเห็นเพศน้องค่ะ

3y trước

มีนาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซาวเลยรอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้าา

ตอน11w ดิ้นเก่งมากหมอบอกดิันไม่หยุดเลย🤩 ตอนนี้18wแล้วจร้าดิ้นเก่งมาก #ทีมกุมภา❤️

ทีมมกรา65ค่าซาวตอน15+2ดิ้นเก่งมากถีบโชว์หมอเลยค่าตอนนี้17+2แล้ว🥰🤰#ลูกชาย🥺

ทีมธันวาค้า แม่พอดูออกกันไหมคะ ว่าเพศอะไร ตื่นเต้นนนนน 😍😍 อยากเจอแล้ว

17 week ค่ะ ตอนนี้ได้ 18 weekแล้วดิ้นเก่งกำหนดคลอดประมาณ 12 มกรา 65 ค่ะ ผู้ชาย💕

ทีมมีนา เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 6 มีนา เมื่อวานไปซาวด์กระโดดโชว์เลยยย

3y trước

บ้านนี้9จ้า ดิ้นเก่งเก่งจนคุณหมอตกใจ เอ้า!!ดิ้นได้แล้วด้วย คุณหมอบอก อยากถ่ายวีดีโอไว้ดูแต่เขาไม่ให้ถ่าย

ยินดีด้วยนะคะ กำลังดิ้นเก่งเลยค่ะช่วงนี้ ตัวเล็กเคลื่อนไหวง่าย 😂

3y trước

ใช่ค่ะ วันนี้ทั้งวันเลย ดิ้นใหญ่

ทีมกุมภาพันธ์ 65 คร่า ตอนนี้ 11+2 week คร่า ภาพซาวด์ตอน 9 week คร่า

3y trước

12 กพ. 65 🥰