แท้งตอน9วิค

แม่ๆคนไหน เคยแท้งลูกเองบ้างไหมคะ เราแท้งตอน9วิค5วัน พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อวาน วันนี้หดหู่และท้อมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีซัพพอตความรู้สึกตัวเองบ้างคะ เสียใจ ร้องไห้ตลอดเลย เสียดายมาก..

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ดูแลสุขภาพร่างกายให้หายดีและแข็งแรงเร็วๆ จะได้เริ่มต้นใหม่

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 💕