เจ้าตัวเล็ก

มีเลือดออกแบบนี้เป็นไรป่าวคะ ท้องได้9วิค

เจ้าตัวเล็ก

เราเคยเป็นตอนช่วง5-6w เป็นสีน้ำตาลจางๆ ติดต่อกัน2อาทิตย์ ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง แล้วก็ไม่มีไหลแล้วค่ะ ซาวด์ดูก็ปกติทุกอย่าง ตอนนี้16wแล้วค่ะ แม่รีบไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แต่ก็เป็นไปได้ที่จะไม่เกี่ยวกับเด็กอาจจะเกี่ยวกับระบบภายในของคุณแม่ก็ได้ แม่ลองสังเกตอาการให้ดีนะค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ (ตอนท้องแรกก็เคยคะ13wออกสีน้ำตาลนิดหนึ่งพอไปหาหมอๆเซาวว่าไม่มีแล้วก้อนเนื้อเริ่มเปือยติดพนังมดลูกต้องขูดมดลูกคะ)

เป็นค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก มีภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอเพื่อดูว่าเลือดออกจากส่วนไหน หมออาจฉีดหรือให้ยากันแท้งมมากินค่ะ

พอดีว่าวันนี้หมดนัดชาว์ดมาแร้วค่ะตอนทุ่มเหนออกหลังจากนั่นก้อไม่ไหลแล้วค่ะหมอ บอกลองสังเกตอาการถ้าออกอีกค่อยไปโรงบาล

หาหมอค่ะ ตอนท้องแรกเราเคยเลือดออกเหมือนกัน แล้วก็แท้งไปค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้ตอนได้6วีครีบไปหาหมอนะคะแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้ด้วย

มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์ไม่ปกตินะคะ พบคุณหมอดีกว่าค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม หาหมอ เขาจะฉีดยาให้คะ จะสบายใจขึ้น

หาหมอเลยค่ะ นี่ไม่เคยมีเลือดออกสักนิดค่ะ